Trồng Implant Mất Bao Lâu Để Phục Hồi – Nha Khoa ADC

Trồng Implant Mất Bao Lâu Để Phục Hồi – Nha Khoa ADC

Implant là phương pháp trồng một hay nhiều răng nhằm phục hồi về mặt thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai của răng. Đây là phương pháp thẩm mỹ phục hồi và bảo vệ răng tối ưu hiện nay. Và đây là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất được nhiều người tin dùng và bình chọn trong những năm trở lại đây! Vậy Trồng Implant Mất Bao Lâu Để Phục Hồi? Hãy cùng Nha khoa ADC trả lời câu hỏi này ngay nhé!    massage tại nhà

 Trồng Implant Mất Bao Lâu Để Phục Hồi – Nha Khoa ADC

          Dưới đây là một số thông tin mới nhất mà Nha khoa ADC mới tổng hợp được! Cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay các bạn nhé!

Trồng Implant Mất Bao Lâu Để Phục Hồi phụ thuộc vào 2 trường hợp:

          Trường hợp 1: Xương hàm còn tốt: (đủ độ dày, kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp…) vị trí cắm Implant không chịu lực trong khi nhai thì Bác sĩ có thể chỉ định cắm Implant và Phục hình răng sứ trong 7 đến 10 ngày.

Vì khi đó, xương ở răng, các mô nướu cũng như tình trạng răng miệng của bệnh nhân đang khỏe mạnh và chắc chắn nên Bác sĩ chỉ cần cắm các trụ Implant vào vị trí mất răng, sau đó cắm răng  lên trên các trụ Implant.

Trồng Implant Mất Bao Lâu Để Phục Hồi – Nha Khoa ADC

          Trường hợp 2: Xương răng bị tiêu giảm quá nhiều do quá trình mất răng lâu ngày, xương không đủ để cắm Implant vào nên cần thực hiện cấy ghép xương ở ổ răng;

Thời gian phục hồi từ 1 – 3 tháng đối với trường hợp cấy xương ít, nhiều hơn là từ 3 – 6 tháng với mức độ cấy xương nhiều để theo dõi sự tích hợp xương Implant của cơ thể và tạo thời gian cho sự tích hợp xương.

Bên cạnh đó, bạn nên thêm từ 2 – 4 ngày đối với trường hợp trồng nhiều răng để Bác sĩ có thời gian theo dõi, chỉnh sửa phục hình.

Nhằm đảm bảo được hiệu quả và đỡ tốn thời gian, chi phí cho việc cắm Implant thì bạn nên Phục hình răng miệng ngay khi vừa mất răng. Khuyến cáo: nên thực hiện theo đúng theo hướng dẫn của Bác sĩ để quá trình cắm Implant diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả các bạn nhé!

Trồng Implant Mất Bao Lâu Để Phục Hồi – Nha Khoa ADC

          Để được tư vấn thêm về Dịch vụ trồng Implant hay các Dịch vụ khác tại Nha khoa; Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Tổng đài Hotline 0903929595 để được Nha sĩ tư vấn thêm; Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp Nha khoa theo địa chỉ:

 

NHA KHOA ADC

Địa chỉ: 160 Hòa Hưng , P. 13, Q. 10,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08).62.649.665 – (08).38.653.517.

Website: nhakhoaadc.com

Email: hkimtien@gmail.com