Tẩy Trắng Răng Chỉ 30 Phút Tại Nha Khoa ADC Quận 10

Tẩy Trắng Răng Chỉ 30 Phút  Tại Nha Khoa ADC Quận 10

 

Nha Khoa Quận 10 – Nha Khoa ADC đang ứng dụng công nghệ mới nhất – tẩy trắng răng Laser chỉ trong 30 phút, an toàn, hiệu quả và giữ màu trắng sau khi tẩy bền lâu.

Đây là phương pháp đòi hỏi nhiều kỹ năng, chỉ có thể được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Điều tuyệt vời nhất trong phương pháp này là những người có hàm răng bị xỉn màu bởi thuốc lá, cà phê, rượu vẫn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng.

Bước đầu tiên là lấy cao răng và đánh bóng. Sau đó bác sĩ sẽ đặt một miếng đệm cao su trong miệng bệnh nhân để cách ly và bảo vệ nướu. Tiếp đến, nha sĩ sẽ bôi gel có chứa thuốc sát trùng lên răng bệnh nhân. Lớp gel này sẽ bị ánh sáng từ tia laser kích thích tạo thành phản ứng hóa học bên trong. Chúng sẽ biến đổi thành oxy phủ lên men răng và dần dần thấm sâu vào trong răng. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong vòng 30 phút và bạn sẽ sớm sở hữu hàm răng trắng bóng cho mình nhé.

Tẩy Trắng Răng Chỉ 30 Phút Tại Nha Khoa ADC Quận 10

Tẩy Trắng Răng Chỉ 30 Phút Tại Nha Khoa ADC Quận 10

Một vài điểm lưu ý:

Để duy trì một hàm răng trắng sáng và hiệu quả lâu dài của quá trình này bạn cần phải kết hợp với việc sử dụng kem làm trắng răng và tránh hút thuốc, uống nhiều cà phê hay các loại thức ăn dễ để lại vết ố trên răng. Ngoài ra,  bạn cần chải răng thường xuyên và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ và nha tá, trợ thủ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề vững, tận tâm chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của bệnh nhân làm mục tiêu cung cấp dịch vụ. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp nhất. Cùng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đạ đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật. Cùng những  phương pháp Nha khoa điều trị luôn được cập nhật thường xuyên từ các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, từ kinh nghiệm của những người đồng nghiệp có trình độ cao, chất lượng điều trị đạt kết quả cao và được theo dõi định kỳ… Nha khoa ở quận 10 – Nha Khoa ADC là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn và quyết định việc điều trị răng của mình.

Phân Biệt Tẩy Trắng Răng Tự Nhiên Và Tấy Trắng Răng Bằng Hóa Chất

Tẩy trắng răng tự nhiên

Ưu điểm:

– An toàn tuyệt đối

– Không gây phản ứng phụ

Nhược điểm:

– Mất nhiều thời gian

Tẩy trắng răng bằng hóa chất

Ưu điểm:

– Hiệu quả tẩy trắng răng nhanh

– Màu sắc răng trắng hơn tẩy trắng răng tự nhiên

Nhược điểm:

– Có thể gây phản ứng phụ ( như ê buốt, nhạy cảm răng )

Mọi thắc mắc liên hệ:

NHA KHOA ADC

Địa chỉ: 160 Hòa Hưng , P. 13, Q. 10,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938721803 – 38653517

Website: nhakhoaadc.com

Email: hkimtien@gmail.com