GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỚI NHA KHOA QUẬN 10

Giải Đáp Thắc Mắc Với Nha Khoa Quận 10

Bạn Thu Hường có câu hỏi như sau: Chào Bác sĩ nha khoa ADC – nha khoa quận 10, cho em hỏi là trồng răng giả có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất của quý Bác sĩ, em chân thành cám ơn”.

Lời đầu tiên Nha Khoa ADC rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về phần thắc mắc “ Ảnh hưởng của răng giả đến sức khỏe hay không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Ngày nay có hai phương pháp trồng răng giả, trong trường hợp mất một hoặc vài răng thì phổ biến nhất là cấy ghép răng Implant và làm cầu răng nhưng cấy ghép implant là cách phục hình răng đem lại độ bền cao nhất.

Giải Đáp Thắc Mắc Với Nha Khoa Quận 10

Giải Đáp Thắc Mắc Với Nha Khoa Quận 10

Làm cầu răng là cách sử dụng một dải cầu răng chụp lên phần răng bị mất nhưng yêu cầu hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ và về lâu dài thì răng đã mài cùi sẽ yếu đi và giảm khả năng ăn nhai. Làm cầu răng cũng không hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm do chỉ phục hình răng bên ở bên trên mà không có chân răng ở bên dưới.

Giải Đáp Thắc Mắc Với Nha Khoa Quận 10

Giải Đáp Thắc Mắc Với Nha Khoa Quận 10

Cấy ghép implant đặt trụ titan xuống xương hàm có chức năng thay thế như một răng thật sẽ đảm bảo duy trì lực tác động xuống xương hàm thường xuyên, do đó hạn chế tiêu xương tối đa. Do không phải mài cùi răng kế bên nên làm implant có thể bảo tồn răng tối đa với độ bền chắc trên 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Trồng răng giả với kỹ thuật hiện đại hiện nay thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân và không gây biến chứng. Nhưng có một lưu ý là cấy ghép Implant do phải đặt trụ vào xương hàm nên chỉ áp dụng cho lứa tuổi trường thành, không mắc các bệnh lý về máu, tim mạch. Nếu như bạn mắc các bệnh về răng miệng thì bác sĩ sẽ điều trị triệt để mới tiến hành cấy ghép.

Việc thực hiện cấy ghép răng Implant phải theo một quy trình rõ ràng và phù hợp, an toàn và đáng tin cậy, Nha khoa ở quận 10 ADC đảm bảo bạn sẽ có một hàm răng trắng chắc đến không ngờ, và bạn không cần quá lo lắng về trồng răng giả có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nhé.

Hãy đến với chúng tôi, bác sỹ nha khoa ở quận 10 – nha khoa ADC:

NHA KHOA ADC

Địa chỉ: 160 Hòa Hưng , P. 13, Q. 10,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938721803 – 38653517

Hotline: 0903929595

Website: nhakhoaadc.com

Email: nhakhoabacsitien@gmail.com