PHỤC HÌNH RĂNG GIẢ THÁO LĂP NHỰA MỀM

nhung-dieu-can-biet-ve-phuc-hinh-thao-lap-1

Phục hình răng giã tháo lắp nhựa mềm cũng giống như phục hình tháo lắp nhựa cứng (xin xem phần phục hình tháo lắp nhựa cứng) chỉ khác một số đặc điểm như :

  • Được thực hiện bằng nhựa mềm BIOSOFT
  • Qui trình làm phức tạp hơn.
  • Giá thành hơi cao do vật liệu là nhựa mềm và bộ công cụ phải nhập từ nước ngoài.
  • Ăn nhai có cảm giác êm hơn so với tháo lắp nhựa cứng thông thường.
  • Sau một thời gian sử dụng có thể bị ngấm dịch miệng và tạo mùi hôi.
  • Nếu bị nứt gãy thì cần phải làm mới hoàn toàn.
  • Sau nhiều năm sử dụng có thể độ khít sát không được như lúc đầu và nền nhựa có xu hướng bị chai cứng lại làm đau nướu lúc nhai.

hamgia2a1q

hamgia2s

CÁCH BẢO QUẢN :

Khi mang răng giã tháo lắp điều cần thiết  là phải nhẹ nhàng chải rữa  tránh làm rơi ,và khi ngủ bạn có thể tháo ra, rửa sạch sẽ sau đó ngâm vào nước bình thường. Không nên bảo quản hàm giã nơi khô ráo và nóng dễ làm biến dạng hàm giã.

Ngày nay hơn bao giờ hết  bệnh nhân luôn yêu cầu việc phục hồi răng mất bao gồm cả việc phục hồi chức năng ăn nhai và cải thiện tính thẩm mỹ tối ưu . Do đó ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn các phục hình nha khoa  tiến bộ hơn có đặc tính gần như răng thật , thẩm mỹ cao và đặc biệt là rất tự tin, tiện lợi, thoải mái như chính răng thật của mình.

th1

Để đáp ứng nhu cầu này, sự ra đời của Implant là đúng lúc và cần thiết. Kỹ thuật Implant trở nên rất đơn giản và tiện lợi cho cả bệnh nhân và bác sĩ .Giờ đây ,việc cấy ghép implant tại Việt Nam đã khá phổ biến và mọi người đã có hiểu biết tương đối về giải pháp phục hình này.

Hậu quả của việc mất răng rất nặng nề, giảm chức năng vận động răng miệng và giảm chất lượng cuộc sống , khi bị mất răng việc ăn nhai khó khăn và giảm sự tự tin trong giao tiếp.

19a

Do đó, chi phí thực hiện implant tuy khá cao nhưng với sự bền vững lâu dài và những lợi ích mà răng cấy ghép mang lại cho cuộc sống của bạn là vô giá.