NÊN TẨY TRẮNG RĂNG BAO LÂU MỘT LẦN?

Nên Tẩy Trắng Răng Bao Lâu Một Lần???

Chào Bác sĩ Nha khoa ADC.  massage tại nhà

Em mới đi tẩy trắng răng tại Nha khoa ADC về, hiện tại răng của em trông rất sáng và đẹp, em rất hài lòng về điều đó. Nhưng em đang thắc mắc một vấn đề là hiệu quả phương pháp tẩy trắng này sẽ là bao lâu và nên tẩy trắng răng bao lâu một lần? để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng ạ? Rất mong nhận được câu trả lời của Bác sĩ.

Trả lời:

Bạn thân mến! Tẩy trắng răng bằng laser là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay và có nhiều ưu điểm vượt trội vì thế có rất nhiều người tin dùng phương pháp này. Hiệu quả của phương pháp tẩy trắng răng này không những đạt được ngay tức thì mà còn duy trì được lâu dài. Nếu sau khi tẩy trắng bạn chăm sóc răng tốt thì hiệu quả duy trì có thể đạt được tối đa là từ 3 tới 6 năm hoặc có thể hơn nữa. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của dịch vụ này.

Vấn đề mà bạn đang rất quan tâm đến là “nên tẩy trắng răng bao lâu một lần?”. Vì bạn tẩy trắng răng bằng phương pháp laser, hiệu quả đạt được từ 3 tới 6 năm cho nên trong khoảng thời gian này bạn có thể tự tin với hàm răng trắng sáng của mình mà không phải lo lắng tới vấn đề đi tẩy trắng. Nếu có đó cũng là việc của 3 tới 6 năm sau. Vì hiệu quả duy trì được lâu dài nên thời gian trung bình bạn nên đi tẩy trắng răng là 4 tới 5 năm sau. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tẩy trắng răng nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.