NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA QUẬN 10 BAO NHIÊU TIỀN?

Niềng Răng Không Mắc Cài Tại Nha Khoa Quận 10 Bao Nhiêu Tiền?

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay và rất được ưa chuộng tại Mỹ, còn được biết đến với tên gọi kỹ thuật niềng răng Invisalign. Kỹ thuật này sử dụng một loại khay nhựa đặc biệt trong suốt, có hình dáng gần giống loại khay tẩy trắng răng và có thể tháo lắp được. Người niềng răng Invisalign sẽ đeo khay này để dần điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm mà không cần đến các dây và mắc cài kim loại như phương pháp niềng răng cũ.

Các khay này sẽ được thay mới sau mỗi 2 tuần và tổng thời gian để điều trị hoàn tất bằng Invisalign là từ 18 đến 36 tháng. Vậy với các khách hàng tại quận 10 chi phí thực hiện niềng răng không mắc cài tại quận 10 giá bao nhiêu và ưu điểm của kỹ thuật này ra sao? Những thông tin bên dưới sẽ giải đáp cho bạn.

Hiện nay, tại nha khoa Quận 10 Nha Khoa ADC, chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign dao động trong khoảng: 70.000.000 – 120.000.000 VND. Chi phí niềng răng cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng, sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân như thế nào.

nieng-rang-khong-mac-cai-1

Tại sao chi phí niềng răng không mắc cài lại cao?

Đây là thắc mắc thường thấy của khách hàng khi được tư vấn về kỹ thuật này. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

  • Các khay niềng răng trong suốt được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể trong thời gian dài sử dụng.
  • Khay trong suốt Invisalign được đặt hàng chế tác từ trung tâm Invisalign của Mỹ nên đảm bảo hiệu quả cũng như nơi sản xuất an toàn.
  • Các khay niềng răng được chế tác dựa trên các thông tin cụ thể từ mẫu răng hàm của bệnh nhân, đảm bảo tương thích vơi trường hợp của bạn, tác động dịch chuyển răng đúng như trong phác đồ điều trị.
  • Khay niềng răng trong suốt ôm sát bề mặt răng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao trong quá trình chỉnh nha. Bệnh nhân tự tin hơn khi sử dụng mắc cài, mất ít thời gian làm quen với khay niềng trong miệng, không ảnh hưởng đến việc phát âm của chủ nhân.
  • Khay niềng răng dễ dàng tháo lắp giúp bệnh nhân chủ động trong việc mang khay, vệ sinh răng miệng và hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Việc này đặc biệt thuận lợi cho những bệnh nhân ở xa, tiết kiệm thời gian đi đến phòng nha.
  • Khay niềng răng giúp bạn không còn lo lắng việc bong sút, gãy mắc cài hay bị tổn thương xương hàm khi các mắc cài bị hỏng.

ib2-1024x825

Mặc dù có chi phí khá cao so với các kỹ thuật chỉnh nha truyền thống nhưng những hiệu quả tuyệt vời mà niềng răng không mắc cài Invisalign đem lại hoàn toàn thuyết phục khách hàng. Với những ai ưa chuộng sự thẩm mỹ hoàn hảo trước, trong và sau khi chỉnh nha thì kỹ thuật này là sự lựa chọn thông minh nhất.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên gia niềng răng uy tín hàng đầu khám và điều trị. Nha khoa Quận 10 ADC  đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân từ đơn giản đến phức tạp. Để biết chính xác hơn về niềng răng không mắc cài tại Quận 10 Invisalign bao nhiêu tiền? Thì hãy đến với Trung tâm Nha khoa Quận 10 ADC để được Bác sĩ khám tư vấn kĩ hơn.

Niềng Răng Không Mắc Cài Tại Nha Khoa Quận 10 – NHA KHOA ADC

Địa chỉ: 160 Hòa Hưng , P. 13, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 08.62649665 – 38653517. Hotline 0903 929 595

Website: www.nhakhoaadc.com

Email: nhakhoabacsitien@gmail.com