NHỔ RĂNG KHÔN Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI QUẬN 10?

Nhổ Răng Khôn Ở Đâu Tốt Nhất Tại Quận 10? 

Nhổ răng khôn có nên không? Ở Quận 10 có nha khoa nào có dịch vụ nhổ răng khôn chất lượng không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về răng khôn và địa chỉ có thể giúp bạn giải quyết việc chiếc răng khôn gây đau đớn cho bạn nhé.

Răng khôn là gì?

Răng khôn là răng cối lớn thứ 3 nằm ngày sau răng cối thứ 2, là răng mọc sau cùng và nằm sâu trong miệng. Răng khôn bắt đầu hình thành trong xương hàm từ năm 10 tuổi và từ 17-25 là độ tuổi răng khôn bắt đầu mọc. Do răng hoàn thiện và mọc ở tuổi trưởng thành nên dân gian gọi là Răng khôn – Wisdom tooth.

Bên cạnh đó có những trường hợp răng khôn mọc muộn hơn sau 30 tuổi, và cũng có những trường hợp hoàn toàn không có mầm răng khôn. Những trường hợp này cũng không phải là hiếm gặp và thường do di truyền quyết định.

tai-sao-gia-nho-rang-khon-lai-cao-1

Nhổ răng khôn – Nên nhổ khi nào?

Trường hợp có đủ chỗ mọc, răng khôn sẽ mọc thẳng đúng vị trí và không gây vấn đề gì.

Ngược lại, khi không có đủ chỗ mọc, răng khôn sẽ mọc lệch hoặc mọc kẹt gây đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng xấu đến những răng lân cận.

Nếu bạn đang có kế hoạch về việc nhổ chúng, bạn nên thực hiện ngay từ khi còn trẻ vì từ sau 35 tuổi, nhổ răng khôn được cho là khó hơn và cần nhiều thời gian để phục hồi.

133

Nhổ Răng Khôn Ở Đâu Tốt Nhất Tại Quận 10?

Nhìn chung, nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm là thủ thuật khó, có độ xâm lấn lớn, đòi hỏi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, do đó bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín với đầy đủ phương tiện để được chăm sóc và điều trị.

Hiện nay, Nha Khoa Quận 10 ADC đã áp dụng kỹ thuật nhổ răng không sang chấn có độ xâm lấn tối thiểu, cùng với kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh bằng hệ thống toàn cảnh Orthophos XG, máy CT Conbeam 3D, việc nhổ  răng khôn đối với bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và giảm thiểu tối đa các biến chứng sau nhổ.

http://nhakhoaadc.com/nho-rang-khon-…a-khoa-quan-10 ‎

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ hôm nay về nhổ răng khôn:

NHỔ RĂNG KHÔN QUẬN 10 – TP.HCM – NHA KHOA ADC
Địa chỉ: 160 Hòa Hưng , P. 13, Q. 10,TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0938721803 – 38653517. Hotline 0903 929 595

Website: www.nhakhoaadc.com

Email: nhakhoabacsitien@gmail.com