NÊN CẤY GHÉP IMPLANT HAY LÀM CẦU RĂNG GIẢ TẠI NHA KHOA UY TÍN QUẬN 10

Nha Khoa Uy Tín Quận 10 – ADC

Hầu hết mọi người không thể biết sự khác biệt giữa một chiếc răng tự nhiên và chiếc răng phục hồi bằng cấy ghép Implant. Nha Khoa Uy Tín Quận 10 – ADC xin tư vấn cho bạn một số kiến thức về Implant nha khoa để bạn có sự lựa chọn thông minh và sáng suốt.

Cấy ghép Implant nha khoa là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Một thanh titanium nhỏ được cấy vào xương hàm của bệnh nhân, phục vụ như là một gốc để giữ răng sứ bên trên. Implant sẽ được sử dụng vĩnh viễn, răng giả gắn liền bên trên sẽ cần phải được thay thế trong khoảng thời gian 10-15 năm.

14

Ưu điểm của Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Uy Tín Quận 10 – ADC .

Cấy ghép Implant nha khoa có thể giúp khôi phục lại diện mạo trẻ trung cho bệnh nhân, tạo lại sự đầy đặn cho khuôn mặt. Trong trường hợp răng đã được nhổ đi, cấy ghép răng Implant cũng giúp giữ cho xương vùng mất răng không bị thu hẹp lại. Đối với những người cần phục hồi một chiếc răng bị mất – khi răng liền kề còn tốt – cấy ghép Implant là 1 giải pháp hoàn hảo là một cầu răng, vì làm cầu răng phải mài 2 răng còn tốt kế bên. Việc làm cầu răng có thể gây hư hỏng các răng kế cận sau 1 thời gian sử dụng. Hầu hết các cấy ghép nha khoa là rất tự nhiên và giúp bệnh nhân cảm thấy tốt hơn, đặc biệt là khi ăn, trái ngược với răng giả tháo lắp và cầu răng giả cố định.

tecnologia

Chi phí cấy ghép nha khoa

Đối với cách suy nghĩ thông thường, cấy ghép răng, Implant là đắt hơn các loại răng giả khác. Chi phí có thể dao động từ 14 triệu đến 30 triệu cho mỗi răng. Tuy nhiên khi so sánh với cầu răng giả loại tốt, hiện nay giá cho 3 đơn vị sứ là 13,5 triệu, có thể thêm tiền chữa tủy và có thể làm hư hỏng các răng trụ còn tốt kế bên khoảng mất răng, chi phí dành cho Implant vẫn “rẻ” hơn.

Ai có thể thực hiện phẫu thuật Implant nha khoa?

Các phẫu thuật Implant nha khoa phải được thực hiện bởi các bác sĩ Nha Khoa Uy Tín Quận 10 – ADC đã được đào tạo về cấy ghép Implant nha khoa.

dentist-and-assistant

Cấy ghép răng Implant cần phải trải qua 2 lần phẫu thuật và nha sĩ của bạn có thể cần phải kê toa thuốc giảm đau. Tỷ lệ thành công cho cấy ghép Implant nha khoa là tốt. Trong thực tế, tỷ lệ thành công khoảng 95%.

Bạn nên chọn trồng răng impant để có được hàm răng chắc, khỏe và thẩm mỹ cao.

NÊN CẤY GHÉP IMPLANT HAY LÀM CẦU RĂNG GIẢ TẠI NHA KHOA UY TÍN QUẬN 10

Địa chỉ: 160 Hòa Hưng , P. 13, Q. 10,TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0938721803 – 38653517. Hotline 0903 929 595

Website: www.nhakhoaadc.com

Email: nhakhoabacsitien@gmail.com