Các Biện Pháp Phòng – Tránh Hôi Miệng Hiệu Quả Tại Nha Khoa ADC

Các Biện Pháp Phòng – Tránh Hôi Miệng Hiệu Quả Tại Nha Khoa ADC

Các bạn ơi! Khi hơi thở có mùi sẽ khiến chúng ta vô cùng mặc cảm và ngượng ngùng với chính bản thân và không dám mở miệng để nói chuyện với ai khi không có những sự trợ giúp từ kẹo cao su, hay các loại thực phẩm chức năng khác đúng không nào? Để xóa tan nỗi lo đó hãy cùng Nha khoa ADC theo dõi các Biện Pháp Phòng – Tránh Hôi Miệng Hiệu Quả nhé!

Các Biện Pháp Phòng - Tránh Hôi Miệng Hiệu Quả Tại Nha Khoa ADC

  1. Trường hợp hôi miệng ở mức độ nhẹ:

Một số loại thực phẩm: hành, tỏi, hay thuốc lá, rượu bia… có thể khiến hơi thở có mùi nhưng chỉ là tạm thời. Trong trường hợp này bạn chỉ cần đánh răng, dùng chỉ nha khoa hoặc uống nước, nhai kẹo cao su hương bạc hà sau khi ăn để khử mùi tức thì là ôtê con bêbê ngay đó mà! Đừng lo lắng quá đối với những trường hợp như thế này bạn nhé!  Điều đầu tiên nên làm là nở một nụ cười nhẹ nhõm để đón chờ ngày mới đi nào!

Các Biện Pháp Phòng - Tránh Hôi Miệng Hiệu Quả Tại Nha Khoa ADC

  1. Trường hợp hôi miệng mãn tính:

Ngay trong trường hợp này, hãy bắt đầu thói quen đánh răng 2 lần/ ngày, dùng chỉ nha khoa, làm sạch lưỡi vào sáng sớm và buổi tối. Cà phê, rượu bia gây khô miệng còn thức ăn nhiều dầu mỡ và sản phẩm từ sữa làm thay đổi môi trường a-xít trong miệng tạo điều kiện có lợi cho vi khuẩn phát triển.

Ngoài ra, các loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc kháng histamin, thuốc lợi tiểu, thuốc cao huyết áp, thuốc giảm đau có thể gây ức chế cho quá trình tiết nước bọt làm miệng khô. Nếu cả 4 bước trên đều không hiệu quả…

Các Biện Pháp Phòng - Tránh Hôi Miệng Hiệu Quả Tại Nha Khoa ADC

  1. Hãy đến ngay các Trung tâm Nha khoa gần nhất để chữa trị

Hãy để Nha sĩ kiểm tra xem vấn đề đó xuất phát từ đâu các bạn nhé! Nếu đến từ mũi thì chắc chắn bạn cần được điều trị viêm xoang gấp rồi đó, còn nếu đến từ miệng, hãy để Nha khoa ADC tiêu diệt triệt để vấn đề đó thông qua các biện pháp Chăm sóc Nha khoa: Kiểm tra sức khỏe tổng quát về răng miệng và điều trị các bệnh về răng miệng: viêm lợi, sâu răng hoặc thức ăn bị mắc trong những kẽ răng, cao răng để lâu ngày cũng là tác nhân chính gây các bệnh về nướu cũng như hôi miệng.

Nghiêm trọng hơn, hơi thở có mùi còn là triệu chứng của nhiễm trùng đường hô hấp, axít trào ngược, tiểu đường, suy thận….Vì vậy, hãy đến gặp Nha sĩ ngay nếu có các dấu hiệu về các bệnh lí trên các bạn nhé!

Các Biện Pháp Phòng - Tránh Hôi Miệng Hiệu Quả Tại Nha Khoa ADC

Mọi tư vấn hay cần được giải đáp thắc mắc về các Dịch vụ Nha khoa, Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0903929595hoặc đến trực tiếp Nha khoa theo địa chỉ:

NHA KHOA ADC

Địa chỉ: 160 Hòa Hưng , P. 13, Q. 10,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938721803 – 38653517

Website: nhakhoaadc.com

Email: nhakhoabacsitien@gmail.com