Bảng Giá Trồng Răng Giả Tháo Lắp Ở Q.10 – Nha Khoa ADC

Bảng Giá Trồng Răng Giả Tháo Lắp Ở Q.10 – Nha Khoa ADC

Ngày nay để làm cho mình bộ răng giả tháo lắp theo ý muốn không còn khó khăn như trước nữa, nhưng thay vào đó là sự lựa chọn đắn đo không biết nên chọn răng giả tháo lắp nào ngoài thị trường hiện nay. Xuất phát từ suy nghĩ đó, nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các loại Trồng Răng Giả Tháo Lắp Ở Q.10 – Nha khoa ADC để các bạn tham khảo nhé!

Bảng Giá Trồng Răng Giả Tháo Lắp Ở Q.10 – Nha Khoa ADC

          Vì sao bạn nên chọn Nha khoa ADC của chúng tôi để chăm sóc sức khỏe cho răng miệng của bạn?

  • Với sứ mệnh : “Nụ cười của khách hàng là niềm vui cho chúng tôi”. Đến Với Nha Khoa ADC quý khách sẽ được các nha sĩ chuyên môn, lành nghề trực tiếp điều trị với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời các nha sĩ sẽ giúp quý khách giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa.
  • Nha Khoa ADC còn có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn, hướng dẫn, phục vụ quý khách được chu đáo đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách khi đến với Phòng khám Nha Khoa chúng tôi.
  • Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư tiên tiến, hiện đại được vô trùng sạch sẽ theo tiêu chuẩn y tế môi trường vệ sinh tuyệt đối đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng qua nhiều năm hoạt động Nha Khoa ADC đã trở thành điểm đến uy tín, tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng.
  • Các Dịch vụ mà Nha Khoa ADC đang phục vụ: – Trám răng thẩm mỹ – Phục hình răng – Tẩy trắng răng – Phẫu thuật nhổ răng khôn – Cắm ghép răng – Implant – Nha chu – Nội nha – Niềng răng…

Bảng Giá Trồng Răng Giả Tháo Lắp Ở Q.10 – Nha Khoa ADC

          Dưới đây là Bảng Giá Trồng Răng Giả Tháo Lắp Ở Q.10 – Nha Khoa ADC để các bạn tiện tham khảo và dễ dàng lựa chọn được các Dịch vụ phù hợp với túi tiền của mình hơn nhé!

 

BẢNG GIÁ PHỤC HÌNH TẠI NHA KHOA

Tên Dịch Vụ

Mệnh Giá ( VNĐ)

PHỤC HÌNH THÁO LẮP

Răng nhựa ( Việt Nam )

250.000/ 1 răng

Răng nhựa ( USA )

3.500.000/ 1 răng

 Phục Hình Tháo Lắp Nền Nhựa Dẻo – Biosoft ( Răng Tính Riêng )
Nền từ 1 – 4 răng

1.000.000/ hàm

Nền trên 4 răng

800.000/ 1 hàm

 HÀM KHUNG ( RĂNG TÍNH RIÊNG)
Khung trung bình

1.500.000/ 1 khung

Khung loại tốt ( Kim loại Co-Cr Đức )

2.000.000/ 1 khung

 

Bảng Giá Trồng Răng Giả Tháo Lắp Ở Q.10 – Nha Khoa ADC

 

          Mọi đóng góp ý kiến hoặc cần tư vấn về Dịch vụ Trồng Răng Giả Tháo Lắp Ở Q.10, Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Hotline 0903929595 hay đến trực tiếp Nha khoa theo địa chỉ:

 

NHA KHOA ADC

Địa chỉ: 160 Hòa Hưng , P. 13, Q. 10,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62649665 – 38653517

Website: nhakhoaadc.com

Email: hkimtien@gmail.com