RĂNG SỨ CAO CẤP

Bạn hãy quan sát  xem răng nào là răng sứ nhé.

142

Ngày nay , việc điều trị nha khoa phải bao gồm cả việc phục hồi hoặc cải thiện tính thẩm mỹ. Do đó ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn các loại phục hình nha khoa cao cấp giống như răng thật và mang tính thẩm mỹ cao.

Clip_15a

Để đáp ứng nhu cầu này, các tập đoàn nha khoa như Ivoclar Vivadent, Dentsply,… đã nghiên cứu và sử dụng lâm sàng thành công vật liệu độc đáo Zirconium (Zerconia). Với hệ thống trang thiết bị hiện đại CAD/CAM, kết hợp với phần mếm thiết kế chuyên biệt nên việc sản xuất mão và cầu răng bằng vật liệu zirconia trở nên thật nhanh chóng và chính xác.

Clip_16a

Có các loại răng sứ cao cấp như:

RĂNG  SỨ  KHÔNG KIM LOẠI CERCON, EMAX

Được làm hoàn toàn bằng sứ. Răng toàn sứ thường được giới thiệu với Quí khách tên gọi như răng sứ Cercon, răng sứ Emax… Răng toàn sứ có màu sắc trong, đẹp tự nhiên ,là loại răng  được làm bằng công nghệ CAD/CAM (computer aided design/ computer aidedmanufacture). Loại răng sứ này có độ chính xác lớn,có đặc tính phát huỳnh quang như răng thật, bởi sự tương hợp sinh học và thẩm mỹ cao. Sườn được làm bằng zirconia là vật liệu công nghệ cao đã được dùng trong tàu vũ trụ,làm khớp nhân tạo trong y học…, có độ bền và chịu lực rất tốt. Với những ưu điểm trên, răng toàn sứ đang là sự lựa chọn phổ biến.

rang su

RĂNG SỨ KIM LOẠI

Được làm bởi lớp sườn bằng kim loại bên trong, phủ sứ ở bên ngoài, sườn kim loại được dùng có thể là:

Hợp kim Crom-Coban

Hợp kim Niken-Crom-Titan – Thường được gọi là răng sứ titan. Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn.

Hợp kim quý – Thường được gọi là răng sứ quý kim, với các thành phầnchính là vàng, platin, palladium… Hợp kim quý hạn chế sự dị ứng và đổi màu của răng sứ.

rang-su-kim-loai-quy