Quy Trình Niềng Răng Không Mắc Cài Ở Q.10 – Nha Khoa ADC

Quy Trình Niềng Răng Không Mắc Cài Ở Q.10 – Nha Khoa ADC

          Niềng Răng Không Mắc Cài là giải pháp chỉnh nha đặc biệt mà bệnh nhân được giao trực tiếp khí cụ để thay thế trong các giai đoạn tăng lực song bác sỹ vẫn phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng cho bệnh nhân. Để hiểu hơn về Quy Trình Niềng Răng Không Mắc Cài Ở Q.10 – Nha Khoa ADC; hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Quy Trình Niềng Răng Không Mắc Cài Ở Q.10 – Nha Khoa ADC

          Nha khoa ADC tự hào là Nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng cho gia đình được nhiều người tin dùng và bình chọn. Bởi vì:

  • Với sứ mệnh : “Nụ cười của khách hàng là niềm vui cho chúng tôi”. Đến Với Nha Khoa ADC quý khách sẽ được các nha sĩ chuyên môn, lành nghề trực tiếp điều trị với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời các nha sĩ sẽ giúp quý khách giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa.
  • Nha Khoa ADC có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn, hướng dẫn, phục vụ quý khách được chu đáo đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách khi đến với Phòng khám Nha Khoa chúng tôi.
  • Hệ thống trang thiết bị được đầu tư tiên tiến, hiện đại được vô trùng sạch sẽ theo tiêu chuẩn y tế môi trường vệ sinh tuyệt đối đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng qua nhiều năm hoạt động Nha Khoa ADC đã trở thành điểm đến uy tín, tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng
  • Các dịch vụ tại Nha Khoa ADC đang phục vụ: Trám răng thẩm mỹ – Phục hình răng – Tẩy trắng răng – Phẫu thuật nhổ răng khôn – Cắm ghép răng – Implant – Nha chu – Nội nha – Niềng răng.

Quy Trình Niềng Răng Không Mắc Cài Ở Q.10 – Nha Khoa ADC

          Dưới đây là Quy Trình Niềng Răng Không Mắc Cài Ở Q.10 – Nha Khoa ADC. Mọi người cùng tham khảo để hiểu hơn về Quy trình nhé!

  1. Thăm khám và Tư vấn.

Tại Nha khoa ADC, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp CT tình trạng răng để xác định nguyên nhân cần niềng răng chỉnh nha: răng hô móm, hay răng mọc lệch, sai khớp cắn….Sau đó dựa trên kết quả kiểm tra, thăm khám của bác sỹ, các bác sĩ sẽ chỉ định hoặc tư vấn về phương pháp thực hiện mang khay niềng răng trong suốt Invisalign.

  1.  Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị.
  2. Quy Trình Niềng Răng Không Mắc Cài Ở Q.10: Thiết kế và chế tạo khay.

Các kỹ thuật viên chế tạo khay sẽ dựa vào những phân tích dữ liệu cấu tạo hàm và các giai đoạn thay đổi của hàm để cùng kết hợp với Bác sĩ chỉnh nha tại Nha khoa ADC để lập kế hoạch điều trị và cho chế tạo các khay Invisalign.

Quy Trình Niềng Răng Không Mắc Cài Ở Q.10 – Nha Khoa ADC

  1. Gắn Attachment và giao khay

Khay niềng được chế tạo trong khoảng 3 tuần. Sau đó bệnh nhân sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách đeo, gắn các mấu chặn trên răng cho bệnh nhân nếu cần thiết nhằm giữ khay cố định trên răng. Sau đó, bệnh nhân được giao bộ khay đã có đánh số, hướng dẫn các bảo quản để bắt đầu quá trình niềng răng.

  1. Theo dõi quá trình di chuyển của răng.

Bệnh nhân cần tái khám 2 tháng/ 1 lần để Bác sĩ kiểm tra sự thay đổi của răng trên cung hàm. Nếu răng di chuyển đúng dự liệu quả phác đồ điều trị, bệnh nhân sẽ tiếp tục đeo khay tiếp theo. Trường hợp có sự mất cân đối, Bác sĩ sẽ đánh dấu và có sự điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích.

Quy Trình Niềng Răng Không Mắc Cài Ở Q.10 – Nha Khoa ADC

          Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ mang lại nhiều kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn. Để đặt lịch hẹn Niềng răng hay các Dịch vụ khác tại Nha khoa; Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Hotline  0903929595 hoặc đến trực tiếp Nha khoa theo địa chỉ:

 

NHA KHOA ADC

Địa chỉ: 160 Hòa Hưng , P. 13, Q. 10,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62649665 – 38653517

Website: nhakhoaadc.com

Email: hkimtien@gmail.com